Ở IMPERIA SMART CITY CON CÓ THỂ HỌC Ở NHỮNG TRƯỜNG NÀO???

Thời gian gần đây, em thấy có rất nhiều anh chị khi quan tâm dự án Imperia Smart City nhưng lại có băn khoăn về vấn đề trường học cho con. Không biết có trường nào tốt quanh dự án không? Có trường công lập, hay dân lập như thế nào? Chất lượng của trường rồi thông tin liên lạc, địa chỉ?,…

Để hỗ trợ anh/chị trong vấn đề này, em có tìm hiểu và tổng hợp danh sách một số trường học quanh dự án theo các cấp từ Mầm non đến Đại học, phân theo hệ công lập dân lập,... để anh chị tham khảo ạ.

Tiện ích ngoại khu đẳng cấp của dự án Imperia Smart City

Một số Trường Công lập mà các anh chị có thể quan tâm quanh dự án như: 

Trường tiểu học Tây Mỗ: Đây là ngôi trường nằm trong địa bàn dân cư đông đúc, có truyền thống hiếu học từ lâu đời thuộc vùng “Tứ danh hương” xưa kia. 

Bên cạnh đó, trường còn nằm ngay trong quy hoạch dự án của đại đô thị Vinhomes Smart City, các em còn được thừa hưởng nhiều tiện ích sẵn có với chất lượng vượt trội đặc biệt là không gian xanh kết hợp vui chơi ngoài trời cùng bệnh viện vinmec, đáp ứng nhu cầu ngay tức khắc về an toàn cho học sinh và phụ huynh. Đây là ngôi trường mà bậc phụ huynh đáng quan tâm.

Ngôi trường cách Imperia Smart City khoảng 3km, chỉ mất 7p đi xe

 • Địa chỉ: Phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, ở phía Tây thủ đô Hà Nội.

 • SĐT  : 024 3839 0069/ 024 6326 0666

 • WEB: http://www.thtaymo.edu.vn/

Trường tiểu học Đại Mỗ: Đây là trường tiểu học công lập tốt đảm bảo đáp ứng đầy đủ các trang bị học tập thiết yếu cho các em học sinh. Cơ sở vật chất càng hiện đại, càng có nhiều thiết bị chất lượng cho các con thì càng được đánh giá cao: máy chiếu hiện đại, điều hòa (đặc biệt cần thiết cho mùa hè), khuôn viên khang trang… Cùng với đó là đội ngũ giáo viên là những người tâm huyết, nhiệt tình, có chuyên môn cao, được nhiều phụ huynh đánh giá tốt. Và có nhiều chương trình tham quan dã ngoại hằng năm cho các em học sinh. Đảm bảo trường sẽ mang lại cho các con môi trường học tập hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Ngôi trường cách Imperia Smart City khoảng 4,3km, mất khoảng 12p đi xe 

 • Địa chỉ: DDT 70, xóm Tháp, Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

 • sđt: 024 3839 0101

 • Web: thdaimo.hanoi.edu.vn

Trường tiểu học Nguyễn Quý Đức: Mục tiêu của nhà trường là liên tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng mũi nhọn, tạo điều kiện cho học sinh được phát triển tài năng, phát triển kỹ năng sống, tự tin bước vào cuộc sống hội nhập. 

Nhà trường thực sự là môi trường tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em đến học tập và rèn luyện. Cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã và đang phấn đấu để mãi khẳng định truyền thống hiếu học của địa phương - nổi tiếng với câu ca lưu truyền “Mỗ, La, Canh, Cót – tứ danh hương”.

Ngôi trường cách Imperia Smart City khoảng 6km, mất khoảng 16p đi xe

Trường tiểu học Nam Từ Liêm:  Là nơi ươm mầm tài năng - Nơi chắp cánh ước mơ, Trường tiểu học Nam Từ Liêm được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, theo tiêu chuẩn của trường chuẩn Quốc gia mức độ 2, khuôn viên, sân chơi, bãi tập rộng 7.700m2.

 Trường học được xây mới, lắp đặt các thiết bị đầy đủ, hiện đại, hệ thống báo cháy tự động, đồ dùng phong phú, sân chơi an toàn bên trong và ngoài khu vực lớp…

Nét đặc sắc của trường Tiểu học Nam Từ Liêm là gắn liền việc học tập với những mục tiêu cụ thể: Giáo dục đức, trí, thể, mĩ cho học sinh một cách tự nhiên – Cung cấp rèn luyện một phương pháp tư duy linh động- Chú trọng phát triển năng lực – Coi trọng học đi đôi với hành và đặc biệt là giáo dục kĩ năng sống cho học sinh theo mô hình bậc thang.

Ngôi trường cách Imperia Smart City khoảng 9,8 km, mất khoảng 22p đi xe

 • Địa chỉ: Khu đô thị mới Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội đang lọt top 10 trường đáng học tại Việt Nam. 

 • SĐT: 0243 7653984 /02437653 985

 • Web: http://thnamtuliem.hanoi.edu.vn/

Trường tiểu học Lý Nam Đế:  Với truyền thống yêu nghề, mến trẻ, hết lòng vì sự nghiệp trồng người, mỗi thầy cô giáo trường Tiểu học Lý Nam Đế đã nêu cao tinh thần tự học, tự rèn luyện, quyết tâm dạy tốt, hết lòng vì học sinh thân yêu...

Công tác trọng tâm của trường là: chú trọng đổi mới quản lý; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; đẩy mạnh thi đua dạy tốt học tốt, quản lý tốt; quan tâm dạy học theo hướng phát huy năng lực học sinh.

Ngôi trường cách Imperia Smart City khoảng 4,2 km, mất khoảng 13p đi xe

 • Địa chỉ: TDP Miêu Nha 4, Phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • SĐT: 0243 6688 3274

 • Web: http://thlynamde.edu.vn/

Ngoài ra, còn có nhiều trường dân lập Các trường dân lập lot Top những trường đáng học nhất tại Hà Nội như:

Trường dân lập theo chuẩn quốc tế xung quanh dự án 

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm: 

Là một ngôi trường có thế mạnh về chất lượng đào tạo, giáo dục toàn diện, rèn luyện tính tự lập và chú trọng bồi dưỡng năng khiếu ngoại ngữ cho học sinh để hội nhập quốc tế. Đồng thời, trường luôn luôn đổi mới phương pháp dạy học đề giúp các em hoạt bát, tự tin và có hàng trang tốt bước vào tuổi trưởng thành.

Ngoài ra, tại tất cả các phòng học đều được trang bị máy tính, tivi màn hình rộng, điều hòa nhiệt độ… và các phòng chức năng, khu bán trú, thư viện, sân cỏ nhân tạo đều được ban giám hiệu quan tâm và chúc trọng.

Ngôi trường cách Imperia Smart City khoảng 7km, nhưng đường đi thuận lợi, không bị tắc đường nên chỉ mất khoảng 13p đi xe

Trường tiểu học DL Lê Quý Đôn: là một trong những trường tiểu học uy tín, với nhiều thành tích cao trong giảng dạy. Ngôi trường luôn hướng tới nền văn hoá giáo dục hiện đại, với những cách thức giao tiếp, truyền đạt mới mẻ giúp học sinh phát huy hết những năng lực tiềm ẩn của chính mình để trở thành ngôi trường tiên phong cho việc nâng cao chất lượng hệ thống giáo dục Quốc gia Việt Nam.

Theo nhiều phụ huynh đánh giá, trường tiểu học Lê Quý Đôn có chất lượng đào tạo rất tốt. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, vì thế thì vào trường tiểu học Lê Quý Đôn luôn là ước muốn của rất nhiều phụ huynh.

Ngôi trường cách Imperia Smart City khoảng 7,5 km, mất khoảng 15p đi xe

 • Địa chỉ: Đường Lưu Hữu Phước, Khu Đô thị Mỹ Đình 1, Hà Nội.

 • SĐT:024 6287 2079/ 024 2241 0795

 • Web: http://lequydonhanoi.edu.vn/

Trường Marie Curie : Hệ thống trường liên cấp từ tiểu học - THPT Đây là một tổ chức giáo dục liên cấp từ tiểu học tới THPT tiên phong trong phương pháp giảng dạy và học tập đầy cảm hứng, giúp các em học sinh hứng thú trong học tập, khám phá thế mạnh của bản thân, tìm ra được niềm đam mê và ước mơ của mình.

Nhà trường chú trọng đặc biệt về giáo dục nhân cách, bồi dưỡng năng lực trí tuệ, rèn luyện kỹ năng sống và chăm sóc sức khỏe học sinh. Dựa trên cơ sở hoàn thành mục tiêu của từng cấp, mục tiêu cuối cùng là: Học sinh lớp 12 có kiến thức phổ thông toàn diện, vững chắc, sử dụng thành thạo tiếng Anh, vào đại học tiếp tục học giỏi để trở thành trí thức có năng lực, phẩm chất tốt và có khả năng hội nhập quốc tế.

Ngôi trường cách Imperia Smart City khoảng 5,2 km, mất khoảng 11p đi xe

 • Địa chỉ: Phố Trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình - Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

 • SĐT: 024 3256 5353

 • WEB: http://www.mariecuriehanoischool.com/

Trường tiểu học Lomonoxop - Mỹ Đình:  Là hệ thống giáo dục liên cấp. Với phương châm là Khởi đầu vững chắc – Vững bước tương lai. Học sinh được quan tâm, chăm sóc và giáo dục toàn diện; được bồi dưỡng phát triển tư duy, khả năng giao tiếp, kĩ năng làm việc; được phát triển các năng khiếu nghệ thuật, thể thao và tham gia các hoạt động ngoại khóa. Đặc biệt, môn Tiếng Anh được tăng cường để học sinh có thể sử dụng tiếng Anh tự nhiên như ngôn ngữ thứ hai, phục vụ học tập, lĩnh hội kho tàng kiến thức nhân loại, tham gia các cuộc thi và giao lưu quốc tế…

Ngôi trường cách Imperia Smart City khoảng 6,8 km, mất khoảng 13p đi xe

 • Địa chỉ: Phố Trần Văn Cẩn - Khu Đô thị Mỹ Đình 2- quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 • SĐT: 024 3200 3134

 • web: https://lomonoxop.edu.vn/

Không chỉ nổi bật với những tiện ích đẳng cấp như Vincom Mega Mall, vườn Nhật,... mà hệ thống giáo dục tại Imperia Smart City cũng phát triển mạnh mẽ, từ hệ thống trường công lập, dân lập đến các trường quốc tế. Điều này hứa hẹn mang đến cho các con một môi trường phát triển toàn diện nhất.

 

 
MDLand Việt Nam - Đơn vị phân phối chính thức
Hotline: 0981.33.88.33
Địa chỉ văn phòng giao dịch: Office 15A, Tầng 3, Tòa S3, Vinhomes Skylake, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

BÀI VIẾT KHÁC

Trọn bộ đẳng cấp của trái tim đô thị - Imperia Smart City Trọn bộ đẳng cấp của trái tim đô thị…

Dự án Imperia Smart City nằm ở trị trí trung tâm của quần thể Vinhomes Smart City với tổng diện tích 280ha. Đặc biệt, Imperia…

Đầu tư cho thuê và giá trị sinh lời từ Imperia Smart City Đầu tư cho thuê và giá trị sinh lời từ…

Thị trường bất động sản ở Hà Nội đang dần bước vào giai đoạn phục hồi sau ảnh hưởng của dịch Covid-19.Trong đó,…

Imperia Smart City - Sống “XANH” chuẩn xu hướng thế giới Imperia Smart City - Sống “XANH” chuẩn xu…

Không khí, môi trường ngày càng bị ô nhiễm là vấn đề nan giải ở nhiều thành phố trên thế giới, trong đó có cả những…

Bài viết

Căn hộ mẫu Căn hộ mẫu

Căn hộ mẫu được thiết kế nội thất thông minh – nội…

giới thiệu dự án giới thiệu dự án

giới thiệu dự án

tiến độ thi công tiến độ thi công

Cập nhật tiến độ thi công imperia smart city được quy hoạch…

Video dự án Video dự án

Dự án Imperia Smart City Tây Mỗ – Đại Mỗ là một trong…

Tiện ích dự án imperia smart city Tiện ích dự án imperia smart city

MIK Group phát triển dự án The Matrix One trở thành nơi hội…

Mặt bằng căn hộ Mặt bằng căn hộ

Imperia Smart City tại Tây Mỗ- Đại Mỗ được chia làm 2 phân…

vị trí dự án vị trí dự án

Vị trí dự án toạ lạc ngay vị trí giao điểm của hai tuyến…

Tin xem nhiều nhất

TRẢI NGHIỆM SỐNG XA HOA BÊN TRONG CĂN HỘ IMPERIA SMART CITY TRẢI NGHIỆM SỐNG XA HOA BÊN TRONG…

Không chỉ thu hút cư dân bởi vị trí trái tim đô thị thông…

ĐẦU TƯ IMPERIA SMART CITY CÓ KHẢ QUAN KHÔNG? ĐẦU TƯ IMPERIA SMART CITY CÓ KHẢ…

Do ảnh hưởng của dịch covid 19, thị trường BĐS đang có…

Công bố giá chính thức, Imperia Smart City tạo nên sức hút cho thị trường BĐS phía Tây Công bố giá chính thức, Imperia Smart…

Ra mắt từ giữa tháng 6/2020, Dự án Imperia Smart City do MIKGroup…

Sự kiện ra mắt Imperia Smart City vị trí độc tôn giá siêu hấp dẫn Sự kiện ra mắt Imperia Smart City…

Một sự kiện đặc biệt, sắp diễn ra sẽ hé lộ bảng…

Bạn có muốn sở hữu căn hộ hạng sang với giá trị trong tầm với Bạn có muốn sở hữu căn hộ hạng…

Việc lựa chọn chốn an cư lạc nghiệp luôn là vấn đề…

HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY HIỆN ĐẠI THÔNG MINH TẠI IMPERIA SMART CITY HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY HIỆN…

Hiện nay, các chung cư căn hộ đang giải quyết vấn đề…

QUY HOẠCH NGOẠI KHU TẠO NÊN SỨC HÚT CỦA IMPERIA SMART CITY QUY HOẠCH NGOẠI KHU TẠO NÊN SỨC…

Điều tạo nên giá trị của mỗi dự án bất động sản…

Imperia Smart City chính thức ra mắt thị trường BĐS Tây Thủ đô Imperia Smart City chính thức ra mắt…

Theo tin từ chủ đầu tư, tới đây MIKGroup sẽ cho ra mắt…

Dự án Imperia Smart City đang mở bán: Hưởng tiện ích từ Vinhomes, gần ba tuyến đường sắt đô thị theo qui hoạch Dự án Imperia Smart City đang mở bán:…

Dự án Imperia Smart City ở Nam Từ Liêm hiện đang mở bán…

Imperia Smart City sở hữu vị trí siêu đẹp trong lòng thành phố thông minh Imperia Smart City sở hữu vị trí…

Dự án Imperia Smart City toạ lạc vị trí đắc địa nằm…

Imperia Smart City – phiên bản nâng cấp trong đại đô thị thông minh Imperia Smart City – phiên bản nâng…

Imperia Smart City – phiên bản nâng cấp trong đại đô thị…

Imperia Smart City - Sống “XANH” chuẩn xu hướng thế giới Imperia Smart City - Sống “XANH” chuẩn…

Không khí, môi trường ngày càng bị ô nhiễm là vấn đề…

30 TUỔI: SỞ HỮU NHÀ RIÊNG HAY TIẾP TỤC ĐI THUÊ? 30 TUỔI: SỞ HỮU NHÀ RIÊNG HAY TIẾP…

30 tuổi, sở hữu nhà riêng hay vẫn tiếp tục đi thuê là…

Đầu tư cho thuê và giá trị sinh lời từ Imperia Smart City Đầu tư cho thuê và giá trị sinh…

Thị trường bất động sản ở Hà Nội đang dần bước…

Không gian sống tràn đầy sắc xanh. sống hòa mình với thiên nhiên tại Imperia Smart City Không gian sống tràn đầy sắc xanh.…

Cùng chúng tôi đến và trải nghiệm cuộc sống tại chung…

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ cực thông minh cho vợ chồng trẻ Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ cực…

Hiện xu hướng tìm mua căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích…

Bất động sản vẫn là kênh trú ẩn an toàn Bất động sản vẫn là kênh trú…

Trước những bất ổn khó đoán của thị trường tài chính,…

 Ở IMPERIA SMART CITY CON CÓ THỂ HỌC Ở NHỮNG TRƯỜNG NÀO??? Ở IMPERIA SMART CITY CON CÓ THỂ HỌC…

Thời gian gần đây, em thấy có rất nhiều anh chị khi quan…

‘Săn’ căn hộ hoàn thiện với giá hơn 1 tỷ đồng ‘Săn’ căn hộ hoàn thiện với…

Tại Imperia Smart City, chỉ với hơn 1 tỷ đồng, bạn đã…

Có gì hot ở những căn hộ 3 phòng ngủ tại Imperia Smart City? Có gì hot ở những căn hộ 3 phòng…

Căn hộ 3 phòng ngủ đang được nhiều khách hàng quan tâm,…

Trọn bộ đẳng cấp của trái tim đô thị - Imperia Smart City Trọn bộ đẳng cấp của trái tim…

Dự án Imperia Smart City nằm ở trị trí trung tâm của quần…

Chọn IMPERIA SMART CITY RÚT NGẮN THỜI GIAN - XÓA NHÒA KHOẢNG CÁCH Chọn IMPERIA SMART CITY RÚT NGẮN THỜI…

Trong phong thủy có câu: “nhất vị, nhị thế, tam hướng”…

Imperia Smart City: Cơ hội sở hữu nhà ở cho gia đình trẻ Hà thành Imperia Smart City: Cơ hội sở hữu…

Với chính sách bán hàng hấp dẫn, chỉ từ 180 triệu đồng…

Ba lợi ích từ việc để con tự đi tới trường Ba lợi ích từ việc để con tự…

Với khoảng cách chỉ vài phút đi bộ, các bậc phụ huynh…

Imperia Smart City – Đẳng cấp sống của KĐT thông minh phía tây Imperia Smart City – Đẳng cấp sống…

Khu vực phía Tây đã và đang hình thành nên nhiều dự án…

tải trọn bộ
bảng giá và sơ đồ mặt bằng
dự án
 
Copyright © 2018 http://mdland.com.vn | All Rights Reserved